You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Ý nghĩa về những ký hiệu (©), (®), (™) trên các nhãn hiệu?


Bạn có muốn tạo ra một nhãn hiệu độc đáo và nổi bật cho sản phẩm, dịch vụ của mình không? Bạn có muốn bảo vệ nhãn hiệu của mình khỏi sự sao chép, nhái bậy bạ của đối thủ cạnh tranh không? Bạn có muốn tăng giá trị thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn cần phải biết về các ký hiệu (©), (®), (™) trên các nhãn hiệu.

    Các ký hiệu (©), (®), (™) trên các nhãn hiệu là gì?   

  • Ký hiệu (©) là viết tắt của từ Copyrighted, nghĩa là bản quyền. Đây là ký hiệu dùng để tuyên bố nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền, nghiêm cấm tất cả mọi tổ chức, cá nhân sử dụng một sản phẩm, dịch vụ hay một ý tưởng nào đó nếu chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu nhãn hiệu.
  • Ký hiệu (®) là viết tắt của từ Registered, nghĩa là đã đăng ký bảo hộ. Theo đó, ký hiệu này có hàm ý nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước. Khi sử dụng ký hiệu này trên nhãn hiệu, chủ sở hữu muốn thông tin cho người tiêu dùng và thị trường biết là nhãn hiệu đó đã được pháp luật bảo hộ.
  • Ký hiệu (™) là viết tắt của từ Trademark, nghĩa là nhãn hiệu. Trademark là những ký hiệu để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Ký hiệu này được dùng khi nhãn hiệu đó chưa được hoặc không được bảo hộ, nhưng chủ sở hữu muốn dùng biểu tượng đó như một nhãn hiệu và khẳng định quyền của mình đối với nhãn hiệu đó để cảnh báo bên thứ ba không nên xâm phạm.


    Vậy tại sao bạn nên đăng ký nhãn hiệu và sử dụng các ký hiệu này?   

  • Đăng ký nhãn hiệu và sử dụng ký hiệu (®) sẽ giúp bạn có quyền độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó trong phạm vi lãnh thổ được bảo hộ, và có thể ngăn chặn hoặc kiện tụng những người vi phạm quyền của mình.  Hành vi sử dụng ký hiệu ® lên thương hiệu, sản phẩm mà chưa được cấp văn bằng bảo hộ sẽ bị xử phạt hành chính từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng và buộc loại bỏ ký hiệu ® trên hàng hóa, nhãn hiệu của mình.
  • Đăng ký nhãn hiệu và sử dụng ký hiệu (©) sẽ giúp bạn bảo vệ tác phẩm sáng tạo của mình, và có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu có người sử dụng trái phép tác phẩm của mình.
  • Đăng ký nhãn hiệu và sử dụng ký hiệu (™) sẽ giúp bạn tạo ra một dấu ấn riêng biệt cho sản phẩm, dịch vụ của mình, và tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu của mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình.  Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao, Interbra đã giúp hơn 1500 khách hàng đã đăng ký thành công nhãn hiệu. Interbra sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí và luôn sẵn sàng phục vụ Bạn với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

HÃY BẢO VỆ NHÃN HIỆU CỦA BẠN VỚI INTERBRA

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại/zalo 0938.951.939 hoặc email ib@interbra.vn. Interbra luôn sẵn sàng phục vụ bạn!


INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieu #dangkynhanhieu #logoBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger