You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Bị từ chối đăng ký nhãn hiệu vì tương tự gây nhầm lẫn là một tình huống khá thường xuyên xảy ra khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về cách tranh luận với Cục SHTT khi nhãn hiệu bị tương tự gây nhầm lẫn. 
MUA 3 TẶNG 1 - CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM! Khi khách hàng sử dụng 03 dịch vụ sở hữu trí tuệ bất kỳ tại Interbra, sẽ được tặng ngay 01 dịch vụ sở hữu trí tuệ cùng loại hoặc khác loại tùy chọn. Đây là cơ hội vàng để bạn đăng ký sở hữu trí tuệ cho nhiều tài sản của mình mà không phải lo lắng về chi phí.
 Trường hợp doanh nghiệp đã sử dụng nhãn hiệu trước, nhưng lại bị người khác đăng ký trái phép, khiến cho doanh nghiệp mất quyền sử dụng nhãn hiệu của mình. Để giành lại quyền đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp cần cung cấp các tài liệu, bằng chứng nào? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này.

Bạn muốn biết cách khiếu nại khi bị từ chối đăng ký nhãn hiệu vì tương tự gây nhầm lẫn? Bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm từ một trường hợp thực tế của Công ty TNHH Hiệp Thành? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về quá trình và kết quả của vụ khiếu nại nhãn hiệu “” của Công ty TNHH Hiệp Thành, khi đã bảo vệ thành công quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu của mình. Bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt được các lập luận và bằng chứng cần thiết để thuyết phục Cục SHTT.

Bạn có muốn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu của mình một cách an toàn và hiệu quả? Bạn có muốn đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Bạn có muốn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các luật sư, chuyên gia sở hữu trí tuệ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình? Nếu câu trả lời là có, bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Interbra - đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên kinh doanh dịch vụ SHTT, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhãn hiệu.

Next
Facebook messenger Facebook messenger