You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Interbra - Đơn vị dịch vụ đăng ký nhãn hiệu uy tín và chuyên nghiệpBạn có muốn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu của mình một cách an toàn và hiệu quả? Bạn có muốn đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Bạn có muốn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các luật sư, chuyên gia sở hữu trí tuệ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình? Nếu câu trả lời là có, bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Interbra - đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên kinh doanh dịch vụ SHTT, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhãn hiệu.

Interbra sẽ giúp bạn:

  • Tra cứu nhãn hiệu trên cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam, với hơn 600 nghìn nhãn hiệu đã được đăng ký hoặc đang trong quá trình đăng ký.
  • Tư vấn và phân tích khả năng đăng ký nhãn hiệu, phân nhóm hàng hóa, dịch vụ, chỉnh sửa nhãn hiệu nếu cần.
  • Soạn thảo và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý đơn.
  • Bảo vệ nhãn hiệu của bạn trước các trường hợp xâm phạm, sao chép, nhái, đầu cơ, đăng ký với dụng ý xấu bằng cách thực hiện các biện pháp pháp lý như phản đối, hủy bỏ, kiện tụng, yêu cầu xử lý vi phạm.
  • Cập nhật các quy định mới về nhãn hiệu trong Luật SHTT hiện hành của Việt Nam, giúp bạn nắm bắt các cơ hội và thách thức trong việc bảo vệ nhãn hiệu của mình.

Interbra cung cấp dịch vụ bảo vệ nhãn hiệu với giá cả hợp lý, chất lượng cao, thời gian nhanh chóng và uy tín. Interbra cũng có đội ngũ luật sư, chuyên gia SHTT giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi và ĐẶC BIỆT CÓ PHẦN MỀM TRA CỨU NHÃN HIỆU VÀ 100% THỰC HIỆN VÀ QUẢN LÝ NHÃN HIỆU BẰNG PHẦN MỀM TỰ VIẾT BỞI INTERBRA.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Interbra, bạn có thể liên hệ với Interbra qua số hotline 0938951939 hoặc truy cập website interbra.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy để Interbra giúp bạn đăng ký và bảo vệ nhãn hiệu của mình một cách tốt nhất.


INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieu #dichvudangkynhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger