You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Tại Sao Interbra Khác Biệt Với Các Đơn Vị Đăng Ký Nhãn Hiệu Khác Trên Thị Trường


Việc đăng ký nhãn hiệu là một bước quan trọng trong kinh doanh, nhưng trước khi bắt đầu đăng ký nhãn hiệu thì cần quan tâm nhất là tìm được một đơn vị đăng ký uy tín, và có kinh nghiệm “thực chiến”. Interbra sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ của Chúng tôi, để trả lời câu hỏi TẠI SAO INTERBRA KHÁC BIỆT VỚI CÁC ĐƠN VỊ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG”.

Với 06 sự khác biệt cụ thể dưới đây sẽ giúp Bạn dễ dàng đánh giá và tự tin lựa chọn Interbra làm người bạn đồng hành trong suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu.

1. Tư Vấn Rõ Ràng:

Khi bạn đến với Interbra, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình đăng ký nhãn hiệu. Interbra sẽ nói cho bạn biết về mọi khía cạnh của việc này, từ rủi ro có thể xảy ra đến cách xử lý kết quả, cho bạn một cái nhìn tổng quan để bạn có thể tự tin hơn trong quá trình đăng ký. 100% khách hàng đánh giá 5 sao về điểm này của Interbra luôn rõ ràng, không mập mờ.

2. Kiểm Tra Nhãn Hiệu sơ bộ (trùng 100%):

Là đơn vị phát triển công cụ tra cứu nhãn hiệu cho đại chúng dùng nên khi đến với Interbra Bạn sẽ luôn nhận được cam kết kiểm tra sơ bộ tất cả các nhãn hiệu để đảm bảo rằng nhãn hiệu bạn muốn đăng ký không trùng lặp 100% với bất kỳ ai khác. Điều này giúp bạn tránh những rắc rối pháp lý rõ ràng sau này và bảo vệ lợi ích, cũng như giảm thiểu được rủi ro pháp lý cho bạn một cách tối đa nhất.

3. Chi Phí Rõ Ràng:

Interbra sẽ giúp bạn hiểu rõ về các gói dịch vụ mà Interbra cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn để chọn gói phí phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đồng thời, Interbra cũng cung cấp gói dịch vụ ĐẢM BẢO, để bạn yên tâm rằng mọi vấn đề phát sinh từ quá trình đăng ký sẽ được xử lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ chi phí phát sinh nào khác sau khi bắt đầu quá trình đăng ký nhãn hiệu.

Các gói dịch vụ Interbra cung cấp sự an tâm tuyệt đối và đặc biệt là minh bạch về chi phí, đảm bảo rằng mọi khoản phí liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu được tính toán trước, giúp bạn dễ dàng quản lý ngân sách của mình trong suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu.

4. Kiểm Tra Chuyên sâu Nhãn Hiệu:

- Khi Khách hàng đã vượt qua giai đoạn tra cứu sơ bộ, nếu có nhu cầu tiến hành kiểm tra xem nhãn hiệu đăng ký đạt tỷ lệ đăng ký bao nhiêu % thì Interbra sẽ tiến hành tra cứu cho Khách hàng.

- Interbra phát triển công cụ tra cứu nhãn hiệu riêng có độ chính xác cao, kết quả đáng tin cậy lên đến 90% là: interbra.vn

- Interbra có đội ngũ pháp lý có nhiều kinh nghiệm nên với mỗi nhãn hiệu tiến hành đăng ký đều đưa ra số lượng công thức tra cứu trung bình từ 500 -> 1000 công thức cho một lần tra cứu để đánh giá khá năng đăng ký chính xác lên đến 90%..

5. Quá trình theo dõi đơn đăng ký

- Hàng tháng Interbra luôn gửi mail tiến trình đăng ký nhãn hiệu mới, giúp bạn theo dõi được hồ sơ đăng ký nhãn hiệu của mình.

- Interbra cũng luôn cập nhật các thông tin nhãn hiệu mới nhất giúp bạn có thể nắm bắt được những kiến thức và kinh nghiệm về nhãn hiệu và sở hữu trí tuệ.

- Nhãn hiệu đăng ký khi đủ 12 tháng sẽ tiến hành hối thúc để đơn được xét duyệt nhanh hơn.

- Trong quá trình xét đơn bạn sử dụng nhãn hiệu sẽ luôn được hỗ trợ khi có bất kỳ vấn đề xảy ra với thương hiệu như thay đổi thông tin chủ đơn, có đơn vị cạnh tranh không lành mạnh sử dụng nhãn hiệu...

6. Xử lý vấn đề khi đơn có thông báo từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ

- Khi đơn đăng ký có kết quả, Interbra sẽ hỗ trợ khách hàng theo từng trường hợp:

+ Cục ra thông báo dự định cấp văn bằng: sẽ hướng dẫn chi tiết và theo dõi cho tới khi khách hàng nhận được văn bằng; hoặc

+ Cục ra thông báo thẩm định nội dung từ chối: xem công văn xác nhận nội dung từ chối để đưa ra phương án, tư vấn giải thích cho bạn hiểu, hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu phúc đáp công văn của Cục Sở Hữu Trí Tuệ để bạn có cơ hội được cấp Văn bằng bảo hộ.

 

Trên đây là 6 sự khác biệt rõ nét nhất mà Interbra gửi đến Bạn để giúp Bạn có cái nhìn tổng quát và lựa chọn một cách thông minh và chính xác nhất những dịch vụ mà Interbra cung cấp cho Bạn khi tới với INTERBRA.

Đăng ký nhãn hiệu là một quy trình pháp lý phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn. Doanh nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn và rủi ro nếu tự đăng ký nhãn hiệu mà không có sự hỗ trợ của đơn vị chuyên nghiệp. Để bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, bạn nên chọn một đơn vị đăng ký nhãn hiệu uy tín và có kinh nghiệm như INTERBRA. 
Với 10 năm kinh nghiệm, INTERBRA cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp. 
Hãy liên hệ với INTERBRA để bảo vệ thương hiệu của bạn.
Số điện thoại/zalo: 0938951939 Ms Ngọc; 0909 755 636 Ms Ánh 
Facebook: Sở Hữu Trí Tuệ Interbra
Tiktok: Đăng ký Nhãn Hiệu – Interbra
Website: https://interbra.vn/

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ánh - Tư vấn IP
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieu #dangkynhanhieu #dichvudangkynhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger