You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Hướng dẫn tra cứu nhãn hiệu “ACB” của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB bằng công cụ miễn phí của Interbra


 

1.    Tra cứu nhanh về nhãn hiệu “ACB”

Bước 1.  Truy cập vào trang web của interbra tại địa chỉ  https://interbra.vn/
Bước 2: Nhập từ khóa ACB và bấm “Enter”

Bước 3: Chờ 5s kết quả sẽ được hiển thị ngay trước mắt bạn

Kết quả trả về là 374 kết quả liên quan đến nhãn hiệu có chứa dấu hiệu “ACB”


hoặc

Truy cập vào TRA CỨU NHIỀU NHÃN HIỆU hoặc link https://interbra.vn/searchbrandname/index  để tìm kiếm chính xác các nhãn hiệu "ACB" trong ngành ngân hàng và kết quả trả về là 40 nhãn hiệu liên quan như sau:


2.    Tra cứu xem Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB đăng ký bao nhiêu nhãn hiệu

Bước 1.  Bạn truy cập vào trang web của interbra tại địa chỉ https://interbra.vn/ chọn TRA CỨU NHIỀU NHÃN HIỆU  hoặc  chọn “Tra cứu” trên đầu trang hoặc nhấp vào đường link https://interbra.vn/searchbrandname/index

Bước 2: Nhập từ khóa “Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu” vào ô “Tên Người Nộp Đơn/Chủ Đơn” và bấm vào “Tra cứu” kết quả sẽ trả về các nhãn hiệu bạn cần

Bước 3: Chờ 5s kết quả sẽ được hiển thị ngay trước mắt bạn

Kết quả trả về là 296 kết quả liên quan đến yêu cầu của bạn

Theo kết quả trên thì Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu đã đăng ký tổng cộng 296 nhãn hiệu từ năm 1994 đến nay, trong đó đã có 189 đơn thành công và 107 đơn đang theo, không có đơn nào thất bại. Năm 2020 là năm mà Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu đăng ký 216 đơn con số cao nhất trong các năm.

Dựa trên số liệu này, Interbra có thể rút ra một số nhận xét sau:

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu có xu hướng tăng dần số lượng đơn đăng ký nhãn hiệu qua các năm. Điều này cho thấy Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu quan tâm và chú trọng đến việc xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu của mình.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu có tỷ lệ thành công cao trong việc đăng ký nhãn hiệu. Điều này cho thấy Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu có khả năng lựa chọn và sáng tạo những nhãn hiệu phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình, và có khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến nhãn hiệu.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu có sự đa dạng trong việc đăng ký nhãn hiệu theo ngành hàng/dịch vụ. Điều này cho thấy Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu có chiến lược và mục tiêu rõ ràng trong việc phát triển và mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Từ những nhận xét trên, tôi có thể kết luận rằng Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu là một doanh nghiệp tiên phong và uy tín trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Nhãn hiệu là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu.

Với Công cụ tra cứu nhãn hiệu miễn phí của Interbra, bạn không chỉ tìm kiếm đơn thuần, mà còn giúp bạn có thể phân tích và đánh giá nhãn hiệu của đối thủ cạnh tranh của bạn như cách mà Interbra đã tìm kiếm, phân tích và đánh giá như trên.

Công cụ tra cứu nhãn hiệu miễn phí của interbra là một công cụ không thể thiếu cho chính doanh nghiệp của bạn, không những bảo vệ quyền lợi và gia tăng giá trị cho nhãn hiệu của mình mà còn có thể tìm hiểu xu hướng của đối thủ và có các chiến lược thương hiệu phù hợp. Và điều tuyệt vời hơn nữa là bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào để sử dụng công cụ này.

Interbra không chỉ cung cấp cho bạn công cụ tra cứu nhãn hiệu miễn phí, mà còn cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng cao về đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu. Bạn có thể liên hệ với Interbra để được tư vấn miễn phí về các thủ tục, hồ sơ, chi phí, thời gian, và các vấn đề liên quan đến việc đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu.

Với 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ luật sư chuyên trách trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hãy để INTERBRA giúp Bạn đăng ký nhãn hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời được tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. INTERBRA luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

0938.951.939

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc


Tag:

#interbra #khoinghiep #nhanhieu #thuonghieu #banquyen #logo #sohuutrirue #cucsohuutritue #docquyen #Tracuuthuonghieu #tracuunhanhieu #trademark #logo #brand #congcutracuu #dichvudangkythuonghieu #dichvudangkynhanhieu #nhanhieu #dangkynhanhieu #nopdondangkynhanhieu #ip #doanhnghiepnhoBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger