You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Khiếu nại thành công, nhãn hiệu “Giày GIAPHAT” được bảo hộ


Công việc khiếu nại thông báo/ quyết định từ chối của Cục sở hữu trí tuệ (Cục SHTT) là một trong những hoạt động quan trọng và phức tạp của Interbra trong lĩnh vực bảo hộ sở hữu trí tuệ. Để thực hiện công việc này, Interbra phải nghiên cứu kỹ lưỡng hồ sơ, căn cứ pháp lý và bằng chứng của khách hàng, soạn thảo và gửi Phản biện đến Cục SHTT, theo dõi hàng năm trời và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý. Công việc này đòi hỏi sự chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và khả năng thuyết phục của Interbra. Nhờ vào công việc này, Interbra đã giúp hàng nghìn  khách hàng bảo vệ thành công quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Một trong những trường hợp tiêu biểu mà Interbra đã giành được chiến thắng có kết quả trong tháng 5 năm 2023 là vụ việc liên quan đến nhãn hiệu “Giày GIAPHAT” của Cửa hàng giày dép Gia Phát. Đây là một thương hiệu giày dép có tiếng và lâu đời tại Tây Ninh, được khách hàng yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên, vào năm 2018, khi Cửa hàng giày dép Gia Phát đăng ký nhãn hiệu “Giày GIAPHAT” số đơn 4-2018-42617 bảo hộ cho các sản phẩm/ dịch vụ thuộc các nhóm 25,35, thì bị Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) thông báo tạm thời từ chối toàn bộ nhãn hiệu và sản phẩm/dịch vụ vì tương tự gây nhầm lẫn với đăng bạ quốc gia số 203055 đăng ký cho sản phẩm nhóm 25.

Đây là một quyết định chưa chính xác, vì chủ sở hữu của nhãn hiệu yêu cầu đăng ký cũng chính là chủ sở hữu của nhãn hiệu đối chứng. Do đó, Cửa hàng giày dép Gia Phát đã tin tưởng giao cho Interbra phản biện Thông báo từ chối bảo hộ nhãn hiệu “Giày GIAPHAT” của Cục SHTT.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng hồ sơ và các căn cứ pháp lý, Interbra đã soạn thảo và gửi Phản biện Thông báo của Cục SHTT ngày 27/5/2022, trong đó chỉ ra rằng lý do mà Cục SHTT đưa ra để từ chối nhãn hiệu “Giày GIAPHAT” là chưa chính xác. Interbra cũng đã cung cấp các bằng chứng rõ ràng và thuyết phục để chứng minh rằng chủ đơn đăng ký nhãn hiệu “Giày GIAPHAT” cúng chính là chủ sở hữu của nhãn hiệu đối chứng.

Kết quả là ngày 29/5/2023 sau gần 5 năm cố gắng tranh luận thì Cục SHTT đã công nhận lập luận của Interbra và ra Thông báo chấp nhận bảo hộ nhãn hiệu “Giày GIAPHAT” cho Cửa hàng giày dép Gia Phát. (link chi tiết nhãn hiệu: https://interbra.vn/info/searchid?id=524852 )

Đây là một trong những thành công đáng tự hào của Interbra trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng của mình. Interbra luôn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng hành cùng khách hàng trong việc phát triển và bảo vệ thương hiệu của mình.

Interbra là một trong những đơn vị tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam xây dựng công cụ tra cứu nhãn hiệu để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng của Interbra và phụng sự cho cộng đồng. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao, Interbra đã giúp hàng nghìn khách hàng bảo vệ thành công quyền sở hữu trí tuệ của mình trước các cơ quan nhà nước và các bên tranh chấp.

Nếu Anh/Chị đang có nhu cầu đăng ký, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, hãy liên hệ ngay với Interbra để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. INTERBRA luôn sẵn sàng phục vụ Anh/Chị với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #khieunai #thongbaotuchoi #quyetdinhtuchoi #nhanhieu #thuonghieu #banquyen #logo #sohuutrirue #cucsohuutritue #docquyen #Tracuuthuonghieu #tracuunhanhieu #trademark #logo #brand #congcutracuu #dichvudangkythuonghieu #dichvudangkynhanhieu #dangkynhanhieu #ip #doanhnghiepnhoBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger