You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Ông trùm Yevgeny Prigozhin sở hữu những thương hiệu nào?Yevgeny Prigozhin (Ảnh: Reuters)

Những ngày gần đây cái tên Prigozhin ngày càng nhiều người chú ý và biết đến với việc ông đã kích động một cuộc binh biến tại Nga, vậy ông Prigozhin sở hữu những thương hiệu nào?

Theo Tiền Phong - Yevgeny Prigozhin từng làm nghề bán xúc xích và vận hành một công ty cung cấp thực phẩm, chủ yếu cung cấp thực phẩm cho Điện Kremlin, vì vậy ông Prigozhin còn được gọi là “đầu bếp của Tổng thống Putin”.

Ông Prigozhin lúc đầu hoàn toàn không thừa nhận có liên quan đến tập đoàn lính đánh thuê Wagner, nhưng cuối cùng năm 2022 ông đã thừa nhận ông là lãnh đạo của tập đoàn này.

Theo Đài RT - dẫn lời ông Putin trong khoảng một năm từ tháng 5/2022 đến tháng 5/2023, Nga đã chi hơn 86 tỉ rúp (hơn 1 tỉ USD) để chi trả tiền lương và các khoản khác cho tập đoàn lính đánh thuê Wagner. 

Theo Tuổi Trẻ - Ông trùm Prigozhin  còn đồng sở hữu công ty cung cấp thực phẩm Concord. Công ty này đã ký hợp đồng để cung cấp thực phẩm cho Điện Kremlin và kiếm được hàng tỉ rúp.

Như vậy ít nhất ông trùm Prigozhin sở hữu 2 công ty với thương hiệu đó là Tập đoàn WagnerCông ty  cung cấp thực phẩm Concord.


INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Đại Phát tổng hợp
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger