You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Thương hiệu triệu đô nào của cựu CEO Facebook Việt Nam bà Lê Diệp Kiều Trang vừa chấm dứt hoạt động?Chiếc xe đạp do công ty TNHH Arevo Việt Nam sản xuất (Ảnh: CuHiep)

Theo VietNamNet - Dự án của TNHH Arevo Việt Nam (Arevo) đã chấm dứt hoạt động tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP). Dự án này chuyên Sản xuất máy in 3D và dịch vụ phần mềm, dịch vụ sản xuất sản phẩm trên các máy in 3D sử dụng vật liệu polyme sợi carbon.

Cách đây hơn 2 năm (01/2021), dự án Arevo có tổng vốn gần 20 triệu USD được Ban Quản lý SHTP đã trao chứng nhận đăng ký đầu tư. 

Công ty này từng quảng bá việc sản xuất xe chiếc đạp đầu tiên bằng sợi carbon nguyên khối có tên SuperStrata và sử dụng bằng công nghệ in 3D.

Công ty cũng từng cho biết thêm với công nghệ in 3D kết hợp với chất liệu sợi carbon siêu nhẹ từ đó chiếc xe chỉ có trọng lượng gần 1,3 kg. Sản phẩm SuperStrata được mong đợi sẽ khai phá thị trường ở Việt Nam và phù hợp với người Việt Nam.

Nhưng khi sản phẩm xe đạp SuperStrata đưa ra thị trường đã bị cộng đồng chỉ trích vì kém chất lượng. Khi người tiêu dùng phản ánh với công ty về chất lượng sản phẩm thì phía khách hàng chỉ nhận được sự im lặng, không có lời giải thích rõ ràng.


INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Đại Phát tổng hợp
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger