You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Bạn có biết Cục Điện ảnh yêu cầu thương hiệu nào gỡ bỏ phim Trung Quốc có 'đường lưỡi bò' ?Theo VTC News - Chiều 9/7/2023, Cục Điện ảnh yêu cầu thương hiệu Netflix và FPT Play gỡ bỏ phim có xuất hiện hình ảnh “đường lưỡi bò” phi pháp.

Cục Điện ảnh đã ban hành các Công văn số 870/ĐA-VP gửi Công ty Netflix và Công văn số 871/ĐA-VP gửi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT do Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh Đỗ Quốc Việt ký, nhằm yêu cầu 2 công ty trên gỡ bỏ phim "Hướng gió mà đi" có chứa hình ảnh "đường lưỡi bò" phi pháp.

Theo quy định tại khoản 2 Điều 15 Nghị định số 131/2022/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Điện ảnh, Cục Điện ảnh đã yêu cầu gỡ bỏ phim "Hướng gió mà đi" tại đia chỉ tên miền https://fptplay.vn và ứng dụng FPT Play của Thương hiệu FPT, gỡ bỏ phim "Hướng gió mà đi" tại địa chỉ tên miền https://www.netflix.com và ứng dụng Netflix của Thương hiệu Netflix.

Cục Điện ảnh yêu cầu việc gỡ bỏ phải thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ 0 giờ ngày 10/07/2023, sau khi gỡ bỏ phải có văn bản báo cáo kết quả gửi về Cục Điện ảnh trước ngày 12/07/2023.

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Đại Phát tổng hợp
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger