You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Những lý do bạn nên đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình ngay hôm nay


Những lý do bạn nên đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình ngay hôm nay

Bạn có biết rằng đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình là một cách hiệu quả để bảo vệ quyền lợi, tăng giá trị thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường? Nếu bạn chưa đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình, bạn nên làm ngay hôm nay để không bị bỏ lỡ 03 lợi ích sau đây:

  • Thứ nhất, giúp bạn có quyền sở hữu độc quyền nhãn hiệu cho sản phẩm của mình với các sản phẩm khác trên thị trường. Bạn có thể ngăn chặn, kiện tụng hoặc yêu cầu bồi thường thiệt hại khi có ai đó xâm phạm, sao chép, làm giả, làm nhái nhãn hiệu của bạn.
  • Thứ hai, giúp bạn tạo được ưu thế cạnh tranh, khẳng định chất lượng và uy tín của sản phẩm trên thị trường. Bạn có thể thu hút và giữ chân khách hàng, tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.
  • Thứ ba, giúp bạn tự tin khai thác lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình. Bạn có thể sử dụng nhãn hiệu làm công cụ quảng bá, tiếp thị sản phẩm cho khách hàng. Bạn cũng có thể chuyển nhượng, cấp phép sử dụng, cho thuê nhãn hiệu để thu nhập từ việc sử dụng nhãn hiệu của mình.

Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký nhãn hiệu của bản ngay hôm nay để không bỏ lỡ các lợi ích mạnh mẽ mà nhãn hiệu độc quyền đem đến cho Bạn.

Nếu Bạn đang có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu hãy liên hệ ngay với Interbra để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao, Interbra đã giúp hơn 1500 khách hàng đã đăng ký thành công nhãn hiệu. Interbra luôn sẵn sàng phục vụ Bạn với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #dangkynhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger