You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Nhãn hiệu của Tôi đăng ký là Thành Phát bị Cục từ chối vì trùng với Thành Phúc thì có cách nào đăng ký lại không?


Câu hỏi:

Nhãn hiệu của tôi đăng ký là Thành Phát bị Cục từ chối vì trùng với Thành Phúc thì có cách nào đăng ký lại không?

Trả lời:

Theo quan điểm của Interbra, Bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Xem xét lại quyết định từ chối của Cục Sở hữu trí tuệ (Cục) và kiểm tra xem nhãn hiệu Thành Phúc đã được bảo hộ cho cùng danh mục hàng hóa, dịch vụ với nhãn hiệu của bạn hay không. Bạn cũng nên xem xét xem nhãn hiệu Thành Phát có thể được sửa đổi hoặc thay đổi để tránh sự tương tự với nhãn hiệu Thành Phúc hay không?
  • Bước 2: Nếu bạn không đồng ý với quyết định từ chối của Cục, bạn có quyền khiếu nại quyết định này trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận được quyết định. Bạn cần chuẩn bị các lý do và bằng chứng để chứng minh rằng nhãn hiệu của bạn có tính phân biệt và không gây nhầm lẫn với nhãn hiệu Thành Phúc về cấu trúc, phát âm, nghĩa, danh mục hàng hóa.
  • Bước 3: Nếu bạn không muốn khiếu nại hoặc khiếu nại không thành công, bạn có thể nộp đơn đăng ký mới cho nhãn hiệu Thành Phát, nhưng phải thay đổi hoặc bổ sung các yếu tố khác biệt so với nhãn hiệu Thành Phúc, ví dụ như màu sắc, hình ảnh, font chữ, hoặc kết hợp với các dấu hiệu khác. Bạn cũng nên chọn danh mục hàng hóa, dịch vụ khác với danh mục đã được bảo hộ cho nhãn hiệu Thành Phúc, để tránh bị phản đối hoặc từ chối lại.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục theo đuổi đơn đó nếu như còn trong thời hạn trả lời thông báo của Cục hoặc tiến hành đăng ký lại nhãn hiệu “Thành Phát”.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ về sở hữu trí tuệ uy tín, chuyên nghiệp, và hiệu quả, bạn có thể liên hệ với Interbra. 

Công ty TNHH Trí Tuệ Interbra là đơn vị chuyên môn và hoạt động duy nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ, bao gồm đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu, giải quyết tranh chấp nhãn hiệu, và tư vấn nhãn hiệu.  Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao, Interbra đã giúp hơn 1500 khách hàng đã đăng ký thành công nhãn hiệu. Interbra chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành số 1 trong quá trình đăng ký, bảo về các quyền sở hữu trí tuệ của Quý Công ty. Interbra luôn sẵn sàng phục vụ Quý Công ty với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách!   

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieu #dangkynhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger