You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Hướng dẫn giải quyết vấn đề đăng ký nhãn hiệu A khi bị chiếm đoạt bởi nhân viên


Câu hỏi:

Tôi sử dụng nhãn hiệu A tháng 1 năm 2022 mà chưa đăng ký nhãn hiệu, đến tháng 6 năm 2023 tôi muốn đăng ký nhãn hiệu thì phát hiện người nhân viên của mình ra mở riêng và đã đăng ký nhãn hiệu A, vậy làm cách nào để tôi được đăng ký nhãn hiệu A.


Trả lời:

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của Bạn về vấn đề đăng ký nhãn hiệu A. Để giải quyết vấn đề này, Interbra xin đưa ra các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng ký nhãn hiệu A của B, bao gồm ngày nộp đơn, danh mục hàng hóa, dịch vụ đăng ký, và tình trạng sử dụng nhãn hiệu A trên thị trường. Những thông tin này sẽ giúp Bạn xác định được quyền và lợi ích của Bạn đối với nhãn hiệu A.

• Bước 2: Nếu Bạn phát hiện ra rằng B đã vi phạm quyền và lợi ích của Bạn bằng cách đăng ký nhãn hiệu A, Bạn sẽ thực hiện thủ tục phản đối cấp đối với nhãn hiệu A của B. Bạn sẽ chuẩn bị các lý do và bằng chứng để chứng minh rằng Bạn là người sử dụng nhãn hiệu A trước B, và rằng B đã lợi dụng việc đăng ký nhãn hiệu để chiếm đoạt nhãn hiệu A của Bạn và việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của B là không trung thực. Đồng thời Bạn cũng sẽ thực hiện việc tra cứu trước khi đăng ký và tiến hành đăng ký nhãn hiệu A để bảo vệ quyền lợi của Bạn được tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp Bạn có cái nhìn tổng quan về vấn đề đăng ký nhãn hiệu A. Nếu Bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với Interbra để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ về sở hữu trí tuệ uy tín, chuyên nghiệp, và hiệu quả, bạn có thể liên hệ với Interbra. 

Công ty TNHH Trí Tuệ Interbra là đơn vị chuyên môn và hoạt động duy nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ, bao gồm đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu, giải quyết tranh chấp nhãn hiệu, và tư vấn nhãn hiệu.  Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao, Interbra đã giúp hơn 1500 khách hàng đã đăng ký thành công nhãn hiệu. Interbra chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành số 1 trong quá trình đăng ký, bảo về các quyền sở hữu trí tuệ của Quý Công ty. Interbra luôn sẵn sàng phục vụ Quý Công ty với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách!  


INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieu #dangkynhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger