You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Interbra - Đối tác đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng cho Tập đoàn EUROTECH


Bạn có biết rằng Interbra đã giúp Tập đoàn EUROTECH là công ty đi đầu trong lĩnh vực cửa trượt quay cao cấp tại Việt Nam - hoàn thành 14 văn bằng kiểu dáng cho các sản phẩm của họ? Đây là một kỳ tích đáng tự hào của Interbra, chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng.

Tập đoàn EUROTECH là công ty đi đầu trong lĩnh vực cửa trượt quay cao cấp tại Việt Nam,với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, bền bỉ theo thời gian và những sản phẩm độc quyền do Tập Đoàn Eurotech cùng các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất đạt chuẩn Châu Âu. Tập đoàn Eurotech đã hợp tác với Interbra từ năm 2018 để đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng cho các sản phẩm của họ tại Việt Nam. Trong suốt 5 năm qua, Interbra đã luôn đồng hành cùng Tập đoàn Eurotech, hỗ trợ họ trong từng bước của quá trình đăng ký. Interbra đã không ngừng cố gắng chăm chút, tỷ mĩ từng công đoạn một, không bỏ qua bất kỳ một giai đoạn nào dù là nhỏ nhất. Nhờ có Interbra, Tập đoàn Eurotech đã bảo vệ được giá trị và uy tín của thương hiệu của họ trên thị trường Việt Nam.

Anh Hoan - Giám đốc điều hành của Tập đoàn Eurotech - đã gửi lời cảm ơn và khen ngợi cho Interbra: ‘Interbra đã giúp tôi hoàn thành 14 văn bằng kiểu dáng cho Eurotech một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tôi rất ấn tượng với sự tận tâm và chất lượng của Interbra trong từng bước của quá trình đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng. Interbra không chỉ là một đối tác tin cậy mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình kinh doanh của tôi. Nhờ có Interbra, tôi đã bảo vệ được giá trị và uy tín của thương hiệu Eurotech trên thị trường. Tôi rất hài lòng và tự hào về kết quả mà Interbra mang lại cho tôi. Tôi cảm ơn Interbra đã luôn ủng hộ và hợp tác với tôi trong suốt 5 năm qua. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của Interbra trong tương lai. Interbra là lựa chọn số một của tôi khi cần đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng.”

Interbra rất hạnh phúc và tự hào về công việc của mình vì đã đem đến giá trị lớn cho khách hàng của mình. Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm hạnh phúc của Interbra. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Anh Hoan và các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Interbra trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đem đến kết quả tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Interbra ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm và hiệu quả. Interbra - Đối tác đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng hàng đầu Việt Nam."


INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #Flexthanhqua #nhanhieu #kieudangBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger