You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Interbra hỗ trợ các HTX nông nghiệp đăng ký nhãn hiệu theo chương trình OCOP


Ngày 02/10/2023, Interbra - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo hộ sở hữu trí tuệ và đặc biệt là dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam - đã làm việc với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của UBND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước về việc triển khai đăng ký nhãn hiệu cho các hợp tác xã (HTX) thuộc địa bàn của huyện theo chương trình “Một xã, một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ.

Trong buổi làm việc, Interbra đã tư vấn cho các HTX về quy trình, thủ tục và lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình. Interbra cũng đã giúp các HTX chọn tên và ngành nghề đăng ký phù hợp với tiêu chí và yêu cầu của chương trình OCOP. Các HTX tham gia buổi làm việc bao gồm: HTX Phước An; Hợp tác xã sản xuất - chế biến điều Thanh An; Hợp tác xã sầu riêng Long Bình; Hợp Tác Xã Bưởi Da Xanh Bình Phước; Hợp tác xã chăn nuôi Tân Hưng; Hợp tác xã nông nghiệp An Khương.

Việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm là một trong những hoạt động quan trọng để nâng cao giá trị, gia tăng uy tín và cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Đồng thời, việc này cũng góp phần bảo vệ quyền lợi của người sản xuất và tiêu dùng, ngăn chặn hiện tượng hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại. Theo chương trình OCOP, các sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu sẽ được đánh giá và xếp hạng theo các tiêu chí về chất lượng, an toàn, bao bì, thiết kế và khả năng tiếp cận thị trường.

Interbra là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm, Interbra đã thành công trong việc giúp hàng trăm doanh nghiệp đăng ký được nhãn hiệu cho sản phẩm của mình.

Interbra luôn sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, để giúp họ phát triển thương hiệu và sản phẩm của mình một cách hiệu quả và bền vững. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của Interbra, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938951939 hoặc email: ib@interbra.vn. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieu #ocop #dangkynhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger