You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

Công Cụ Tra Cứu Nhãn Hiệu Interbra.vn


Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một bí quyết để tra cứu nhãn hiệu dễ dàng và nhanh chóng. Đó là sử dụng CÔNG CỤ TRA CỨU NHÃN HIỆU Interbra.vn.

Công cụ này là một phần mềm rất tiện lợi và thông minh. Nó cho phép bạn tra cứu thông tin về hàng ngàn nhãn hiệu đã được đăng ký hoặc đang trong quá trình đăng ký tại Việt Nam. Bạn có thể tra cứu nhãn hiệu theo nhiều tiêu chí khác nhau, như tên, số đơn, người đăng ký, loại hàng hóa, dịch vụ.

Và điều đặc biệt là công cụ này là có những tính năng duy nhất chỉ có interbra.vn mới có mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua:

- Không mất thời gian đặt công thức nhiều lần: Bạn có thể tra cứu nhãn hiệu theo nhiều công thức khác nhau trong cùng một lần tra cứu. Bạn chỉ cần gõ vào ô tra cứu các công thức cách nhau bởi dấu "|".

Ví dụ: *Interbra*|*vingroup*|*vinamilk*

- Không tốn tiền mà còn tra cứu nhanh chóng: Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng công cụ tra cứu nhãn hiệu Interbra.vn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web interbra.vn, nhập thông tin cần tra cứu và nhấn nút "Tra cứu". Bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng vài giây.

- Không giới hạn số lần tra cứu: Bạn có thể tra cứu nhãn hiệu bao nhiêu lần tùy ý. Bạn không bị hạn chế số lượng hay thời gian tra cứu. Bạn có thể tra cứu nhãn hiệu bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ nơi đâu.

Hãy trải nghiệm công cụ tra cứu nhãn hiệu Interbra.vn ngay hôm nay để thấy được sự khác biệt. Công cụ này rất thông minh và tiện lợi nhất hiện nay, chỉ có tại INTERBRA.VN bạn mới được trãi nghiệm sự nhanh chóng và tiện lợi này.

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger