You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐƠN VỊ DỊCH VỤ ĐỂ HỖ TRỢ TRONG VIỆC BẢO VỆ NHÃN HIỆU?


Hiện nay, việc sử dụng đơn vị dịch vụ chuyên về sở hữu trí tuệ là cần thiết vì nhu cầu về bảo vệ và quản lý sở hữu trí tuệ ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp và cá nhân đều cần phải bảo vệ các ý tưởng, sáng chế, nhãn hiệu và bản quyền của họ để đảm bảo quyền lợi và tài sản trí tuệ của mình không bị xâm phạm.

Đơn vị dịch vụ chuyên về sở hữu trí tuệ có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao trong việc bảo vệ và quản lý sở hữu trí tuệ. Họ cung cấp các dịch vụ như đăng ký sáng chế, đăng ký nhãn hiệu, bảo vệ bản quyền, tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Ngày nay rất nhiều đơn vị đang cảm thấy việc đăng ký nhãn hiệu quá đơn giản và dễ dàng chỉ việc nộp hồ sơ rồi đợi đến thời gian trên cục gửi văn bằng về, không biết cách theo dõi đơn của mình, chưa kể trong thời gian đăng ký từ 24-28 tháng các đơn vị đổi địa chỉ sẽ không nhận được công văn hồ sơ của trên Văn Phòng Cục SHTT gửi về như:

-         Công văn chấp nhận đơn hợp lệ

-         Công văn từ chối thẩm định nội dung

-         Công văn đóng phí nhận văn bằng.

Do vậy nếu được bạn nên đầu tư một khoản chi phi phí để tìm và sử dụng đơn vị dịch vụ uy tín để tránh những trường hợp rủi ro đáng tiếc sảy ra như:

-         Do không nộp lệ phí cấp VBBH dể bị từ chối

-         Do không trả lời công văn từ chối về hình thưc, nội dung để bị từ chối.

Hãy xem việc đăng ký nhãn hiệu như một khoản đầu tư lâu dài, chỉ bỏ ra phí dịch vụ 3.000.000 VNĐ để tiết kiệm các khoản như:

-         Chi phí đi lại

-         Chi phí đăng ký lại nếu bị trùng với đơn vị đăng ký trước đó

-         Chi phí làm lại nếu hồ sơ bị sai về hình thức

-         Chi phí maketing để thay đổi một nhãn hiệu mới

-         Chi phí cho thời gian chờ đợi và theo dõi nhãn hiệu mới.

Nếu Bạn có thể tự nộp được hồ sơ đăng ký nhưng lại không biết được quy trình theo dõi hồ sơ thì có thể chỉ cần trích từ 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ để sử dụng đơn vị dịch vụ theo dõi đơn để báo tình trạng đơn cho mình.

Việc sử dụng đơn vị dịch vụ chuyên về sở hữu trí tuệ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng, đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình bảo vệ quyền lợi của họ.

Nếu Bạn đang có nhu cầu đăng ký, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, hãy liên hệ ngay với Interbra để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao, Interbra đã giúp hơn 1500 khách hàng đã đăng ký thành công nhãn hiệu. Interbra luôn sẵn sàng phục vụ Bạn với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại/zalo 0938.951.939-0909.223.558 hoặc email ib@interbra.vn. Interbra luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

HÃY BẢO VỆ NHÃN HIỆU CỦA BẠN VỚI INTERBRA


INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Nguyệt - Chuyên viên IP
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #tracuunhanhieu #dichvudangkynhanhieuBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger