TRA CỨU THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

Tên trường Nội dung
SỐ ĐƠN 4-2019-05233
NGÀY NỘP ĐƠN 22/02/2019
TÊN NHÃN HIỆU [SHIN], hình
[SHIN], hình
LOẠI NHÃN HIỆU Thông thường
NHÓM SẢN PHẨM / DỊCH VỤ
29 Đồ ăn chế biến sẵn gồm chủ yếu là hỗn hợp của thịt, cá, gia cầm, hải sản, đậu phụ, rau củ, nấm, pho mát, và/hoặc trứng; đồ ăn chế biến sẵn đông lạnh gồm chủ yếu là hỗn hợp của thịt, cá, gia cầm, hải sản, đậu phụ, rau củ, nấm, pho mát, và/hoặc trứng; sản phẩm thực phẩm làm từ thịt; sản phẩm thực phẩm làm từ cá; món tempura thịt, hải sản và rau; cà-ri hầm đã nấu chín sẵn; rau củ hầm ăn liền; xúp; chế phẩm nấu xúp; rau củ đã được bảo quản, đông lạnh, sấy khô và nấu chín; trái cây đã được bảo quản, đông lạnh, sấy khô và nấu chín; dầu ăn được; sản phẩm sữa; mứt từ trái cây dùng để nhồi làm nhân bánh hay để làm các loại bánh nướng; xúp đậu đỏ ngọt có chứa các miếng mochi (oshiruko); nguyên liệu đóng gói sẵn gồm chủ yếu là hỗn hợp của xúp cô đặc, thịt đã nấu sẵn, cá, hải sản, đậu phụ, nấm, và/hoặc rau củ dùng để làm món cơm Nhật Bản (donnogu); nguyên liệu đóng gói sẵn gồm chủ yếu là hỗn hợp của xúp, thịt đã nấu sẵn, cá, hải sản, đậu phụ, nấm, và/hoặc rau củ dùng để làm món cơm takikomi Nhật Bản (takikomi gohannomoto). 30 Mì sợi; mỳ ý (pasta); nước sốt mỳ ống; mỳ ống chế biến sẵn đông lạnh; bột mì; chế phẩm ngũ cốc; hỗn hợp bột mì; hỗn hợp bột để làm tempura; hỗn hợp bột để làm bánh kếp; hỗn hợp bột nhão làm bánh; hỗn hợp bột làm bánh cho món kraage (gà chiên kiểu Nhật Bản); hỗn hợp bột để làm món bánh xèo okonomiyaki (bánh xèo Nhật Bản); hỗn hợp bột để làm món bánh takoyaki (bánh kếp dạng viên tròn kiểu Nhật Bản); bánh kếp dạng viên tròn kiểu Nhật Bản được nhồi bạch tuộc thái hạt lựu (takoyaki); món bánh xèo Nhật Bản (okonomiyaki); đồ ăn trưa đóng gói sẵn gồm chủ yếu là cơm, và gồm cả thịt, cá hoặc rau củ; sản phẩm bánh mì cho thực phẩm; bánh kếp; bánh kẹo; thực phẩm ăn nhanh trên cơ sở ngũ cốc; đồ gia vị; gia vị cay; bột nở; nấm men; hương liệu lỏng lên men cho bánh mỳ và bột nhão; phụ gia làm tăng chất lượng bánh mì là chế phẩm trên cơ sở ngũ cốc; chế phẩm nhồi có hương vị dùng cho bánh kẹo và làm bánh; bánh trứng; đá lạnh có thể ăn được; hỗn hợp dùng để làm bánh kẹo đông lạnh; bột ăn liền dùng để làm đồ tráng miệng; trà; cơm đã nấu chín; cháo gạo (okayu).
PHÂN LOẠI HÌNH 26.01.01 26.01.18
NGƯỜI NỘP ĐƠN / CHỦ SỞ HỮU Nisshin Seifun Group Inc.
ĐỊA CHỈ NGƯỜI NỘP ĐƠN 25, Kanda-Nishiki-cho 1-chome, Chiyoda-ku, Tokyo, Japan
TỔ CHỨC ĐẠI DIỆN PHAM & ASSOCIATES
TÀI LIỆU TRUNG GIAN
(21/03/2019) 221: QĐ chấp nhận đơn
NGÀY CẬP NHẬT 31/07/2020
Nguồn: NOIP VIET NAM