You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


Theo dõi INTERBRA trên INTERBRA trên Google News

4 trang web tra cứu nhãn hiệu uy tín mà bạn nên biết
Tra cứu nhãn hiệu là một bước quan trọng và cần thiết trước khi đăng ký nhãn hiệu, việc này giúp Anh/Chị tránh được những rủi ro pháp lý, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Vậy làm thế nào để tra cứu nhãn hiệu một cách hiệu quả và an toàn? Bài viết này sẽ giới thiệu cho Anh/Chị 4 trang web tra cứu nhãn hiệu uy tín mà Anh/Chị nên biết. Cụ thể như sau:

https://wipopublish.ipvietnam.gov.vn

Trang web tra cứu nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là trang web chính thức của cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, tại trang web này người dùng tin có thể tìm kiếm thông tin về các đơn đăng ký nhãn hiệu đã công bố/được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam. Đây là trang web miễn phí và dễ sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào và nhập thông tin nhãn hiệu cần tra cứu vào ô tìm kiếm.

Link hướng dẫn chi tiết cách sử dụng trên trang web: https://ip.interbra.vn/public/DATA-DLGKH-FILE/1/2023/16444/23166/gOib86yAtO.pdf  

https://interbra.vn/searchbrandname/index

Trang web tra cứu nhãn hiệu của Interbra là trang web tra cứu nhãn hiệu nhanh chóng và tiện lợi, vì bạn có thể tra cứu nhãn hiệu bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu có kết nối internet. Để tra cứu theo trang web này, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://interbra.vn/searchbrandname/index và nhập thông tin nhãn hiệu cần tra cứu vào ô tìm kiếm hoặc ô Tên nhãn hiệu (ví dụ: Interbra).

 www.wipo.int/madrid/monitor/en/index.jsp

Trang web tra cứu nhãn hiệu của WIPO là trang web tra cứu thông tin nhãn hiệu của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO), một tổ chức liên hợp quốc chuyên về sở hữu trí tuệ. Đây là trang web tra cứu nhãn hiệu quốc tế, bạn có thể tra cứu thông tin các nhãn hiệu của các quốc gia thành viên nộp theo hệ thống Madrid, trong đó bao gồm các nhãn hiệu quốc tế có chỉ định Việt Nam.

http://www.asean-tmview.org/tmview/welcome 

Trang web tra cứu nhãn hiệu của Asean là trang web tra cứu thông tin nhãn hiệu của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (Asean), một tổ chức khu vực gồm 11 quốc gia thành viên trong đó có Việt Nam. Đây là trang web tra cứu nhãn hiệu khu vực, bạn có thể tra cứu thông tin các nhãn hiệu của 11 quốc gia thành viên Asean.

Qua bài viết này, bạn đã biết được 4 trang web tra cứu nhãn hiệu uy tín mà bạn nên biết, đó là trang web của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, trang web của Interbra, trang web của WIPO và trang web của Asean. Bằng cách tra cứu nhãn hiệu trên các trang web này, bạn có thể kiểm tra được tình trạng của nhãn hiệu của bạn trước khi đăng ký, từ đó tránh được những rủi ro pháp lý và tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nếu bạn muốn tra cứu nhãn hiệu một cách chính xác và an toàn, bạn nên liên hệ với Interbra để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Interbra luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với Interbra ngay hôm nay để được tra cứu nhãn hiệu miễn phí. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn thành công trong việc đăng ký nhãn hiệu.

INTERBRA - Đơn vị dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về sở hữu trí tuệ.

------------------------------

📢Hãy liên hệ với INTERBRA để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

📢Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ thương hiệu của bạn.

📢Hãy đăng ký nhãn hiệu ngay hôm nay!

------------------------------

CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ INTERBRA

🏡Số 8 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

📧ib@interbra.vn

🌐interbra.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/interbra.vn/


Tác giả: Hà Ngọc
Lưu Ý: Nội dung trên website này chỉ phản ánh quan điểm của Interbra và không có tính chất là lời khuyên hay dịch vụ pháp lý. Quý vị cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên nội dung này.


Tag:

#interbra #nhanhieu #thuonghieu #banquyen #logo #sohuutrirue #cucsohuutritue #docquyen #Tracuuthuonghieu #tracuunhanhieu #trademark #logo #brand #congcutracuu #dichvudangkythuonghieu #dichvudangkynhanhieu #dangkynhanhieu #ip #doanhnghiepnhoBài Viết Mới

Facebook messenger Facebook messenger